6 ngành công nghiệp thành công nhưng ít được biết đến trong năm 2016

Ân Tạ

Ân Tạ

Người viết lách

Có rất nhiều ngành công nghiệp thành công trong những lĩnh vực kinh doanh khác nhau, những ngành đang phát triển mạnh mẽ trong năm 2016 này, mà có thể bạn chẳng bao giờ được nghe nói đến. Một dự án khảo sát bao quát của IBISWorld sẽ cung cấp cho chúng ta một cái nhìn lướt qua những lĩnh vực này. Đây sẽ không phải là những lĩnh vực kinh doanh lớn, nhưng là những lĩnh vực giàu tiềm năng nhất trong năm nay.

6 best industries of 2016 beer cider

1. Sản xuất bia hương trái cây (Cider)

Đầu tiên chúng ta cần phải cám ơn những nhà nông dân và nghề làm bia thủ công của họ. Những hương vị mới luôn cuốn hút đông đảo người dùng, nhất là thức uống. Nhập và sản xuất rượu hương trái cây đang là nền công nghiệp mà IBISWorld dự đoán sẽ phát triển 27% trong năm 2016.

Electricity Pylon, suspension tower design set against a blue sky above a wheat field in early growth stage near Leckhampton Hill in Gloucestershire, England. The moon is visible above the copse.

2. Sản xuất công tơ điện tử thông minh

Thị trường bất động sản trên đà phục hồi và những nỗ lực hiện đại hóa lưới điện ở nhiều quốc gia phát triển đã làm nóng thêm nhu cầu về thiết bị công tơ điện tử thông minh, để giám sát dữ liệu năng lượng điện theo thời gian thực và dễ dàng điều chỉnh trong những khoảng thời gian sử dụng cao điểm. IBISWorld dự kiến ngành công nghiệp này sẽ tăng trưởng 11,3% trong vòng 5 năm tới.

6 best industries of 2016 pet insurance

3. Bảo hiểm cho thú cưng

Là một ngành công nghiệp trị giá 800 triệu $, đang phát triển 14% trong vòng 1 năm. IBISWorld mong đợi ngành công nghiệp này sẽ tiếp tục phát triển những phương pháp điều trị y tế tiên tiến cho vật cưng như: hóa trị, chụp CT, cấy ghép và được chấp nhận rộng rãi.

6 best industries of 2016 medical adhesive

4. Băng dính y tế

Nhờ có có ngành công nghiệp này mà hiện tại chúng ta đã có rất nhiều cách để sơ cứu vết thương tốt hơn những mũi kim khâu. Thế mạnh của những băng dính y tế này là rất dễ dàng để sử dụng và việc được dùng phổ biến trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ đang góp phần giúp cho ngành này tăng trưởng 11% hàng năm, theo IBISWorld.

A woman takes a picture with her cell phone of "Genius of the Year", a mosaic dating from the late 2nd century, at the National Archaeological Museum in Madrid March 27, 2014. REUTERS/Juan Medina (SPAIN - Tags: SOCIETY) - RTR3IV4A

5. Kinh doanh tác phẩm nghệ thuật online

Những tác phẩm nghệ thuật cao cấp tiếp cận với thế giới thương mại điện tử khá muộn, nhưng IBISWorld dự đoán hạng mục này sẽ tăng trưởng 9% mỗi năm trong vòng 5 năm tới. Những bức tranh và bản vẽ nghệ thuật đã tạo nên một thị trường lớn được hưởng lợi từ nhu cầu ở nước ngoài.

constructing a new wood fence in a housing area

6. Dựng hàng rào gỗ

Thị trường nhà ở đang tiếp thêm sức mạnh cho những công ty xây dựng hàng rào các công trình, như một nhà xây mới, tân trang hoặc sử dụng như trung tâm hành chính. Mặc dù đã có một số đáng kể các công ty rời bỏ ngành công nghiệp này, nhưng IBISWorld dự đoán sẽ có sự phục hồi đến mức tăng trưởng 5%.

Kimberly Weisul

Nguồn: http://www.inc.com/kimberly-weisul/ss/best-industries-2016-you-didnt-know-existed.html

Đăng ký nhận bảng tin

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những kiến thức có giá trị về: Khởi Nghiệp, Quản lý, Marketing, Tài Chính,...