Chia sẻ chỗ ngồi làm việc dành cho doanh nhân

Ân Tạ

Ân Tạ

Người viết lách

eSmart cam kết chắc chắn với các doanh nghiệp khởi nghiệp rằng, chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm về dịch vụ văn phòng chia sẻ đầy tiện nghi, uy tín, chuyên nghiệp, bảo đảm tối đa chi phí thuê.

1) Mục đích của việc thuê chỗ ngồi làm việc trở nên cần thiết với một số đối tượng như cá nhân làm việc tự do là:

– Họ chọn làm việc tại nhà, tuy nhiên hiệu quả công việc về lâu dài không cao, dễ nhàm chán, lâu ngày sẽ khiến bạn mất đi nhiều mối quan hệ và mạng lưới giao tiếp của bạn bị thu hẹp lại.

– Một số người thì chọn làm việc tại quán cafe, nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ phải gặp nhiều phiền toái khi khách của quán cứ ra vào liên tục.

Đó là lý do tại sao bạn hoàn toàn nên trải nghiệm loại hình dịch vụ mới mẻ này.

Tìm hiểu thêm về chỗ ngồi làm việc phù hợp với bạn

2) Có khá nhiều khách hàng tìm đến với eSmart để được hỗ trợ, tư vấn về các dịch vụ như văn phòng ảo, văn phòng chia sẽ, thuê chỗ ngồi làm việc….Vậy có sự lựa chọn nào là tốt nhất cho các trường hợp như startup chăng?

– Bạn là cá nhân kinh doanh tự do -> Bạn ngại đến quán café và càng chán khi làm việc ở nhà và muốn có được một không gian làm việc chuyên nghiệp hơn, một chỗ ngồi làm việc bài bản hơn như ở công ty.

– Bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ -> Bạn muốn thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

–  Bạn là nhân viên phát triển thị trường -> Bạn muốn có một chỗ ngồi làm việc để tập trung nghiên cứu và phát triển dự án.

– Bạn là một nhóm startup → Bạn cần tìm một địa chỉ doanh nghiệp xác định để tạo sự uy tín của mình với khách hàng, đối tác để ký kết hợp đồng và giao dịch thuận tiện.

 Với tất cả các nhu cầu trên, eSmart cung cấp cho bạn một nơi làm việc với đầy đủ tiện nghi, thiết kế sang trọng và các tiện ích có sẵn: máy in, máy photocopy, điện nước, wifi, nội thất bàn ghế….

Tìm hiểu thêm: Vì sao các doanh nghiệp luôn tin chọn eSmart?

3) Một bí bật được tiết lộ mà bạn chưa biết là…

Đến với eSmart, bạn sẽ được tự do lựa chọn cho mình chỗ ngồi làm việc ở bất cứ góc làm việc nào trong văn phòng với giá rất hữu nghị. Đồng thời là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn được trải nghiệm việc chia sẻ nơi làm việc chung nhưng vẫn có không gian riêng tư. 

Liên hệ với chúng tôi, eSmart cho thuê chỗ ngồi làm việc quận 1

Địa Chỉ 1: Số 117-119 Lý Chính Thắng – Tầng M – An Phú Plaza Quận 3, Tp. HCM

Địa Chỉ 2:  Số 52 Đông Du – Tầng 1 – Packsimex Plaza, Quận 1, Tp. HCM

Địa chỉ 3: 412 Nguyễn Thị Minh Khai – Tầng 14 – HM Tower, Quận 3, Tp. HCM

Điện Thoại: (08) 38 330 888

Đăng ký nhận bảng tin

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những kiến thức có giá trị về: Khởi Nghiệp, Quản lý, Marketing, Tài Chính,...