Chỗ Ngồi Cố Định

Ân Tạ

Ân Tạ

Người viết lách

Chỗ Ngồi Cố Định là một vị trí làm việc ổn định; mà khách hàng thuê có thời hạn cố định và  sử dụng toàn thời gian. Khi các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện quy mô nhỏ tại Việt Nam; hay tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường; họ cần một không gian văn phòng vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc toàn thời gian. Chỗ Ngồi Cố Định của eSmart là một sự lựa chọn thích hợp.

Chỗ Ngồi Cố Định của eSmart đã là sự lựa chọn thích hợp?

Khi kết hợp đồng thời giữa chỗ ngồi cố định và các dịch vụ văn phòng ảo, bạn sẽ có ngay một văn phòng tiện nghi và hiện đại, phù hợp cho tổ chức của mình với chi phí tiết kiệm nhất. Thực tế, có rất nhiều văn phòng đại diện nước ngoài đã lựa chọn mô hình này và hoạt động rất hiệu quả.

Tương tự, văn phòng đại diện của các công ty từ tỉnh thành khác, doanh nghiệp nhỏ và vừa mới thành lập, nhóm dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập (freelancer) mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự để sử dụng các nguồn lực hiệu quả. Sử dụng dịch vụ chỗ ngồi cố định của eSmart sẽ giúp họ tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình hiệu quả nhất.

Chỗ Ngồi Cố Định – Dịch Vụ Cho Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc

Các tiện ích eSmart cung cấp cho doanh nghiệp của bạn là gì?

eSmart thấu hiểu được rằng một chỗ ngồi lí tưởng sẽ giúp nâng cao hiệu suất cũng như niềm đam mê công việc của mỗi người rất nhiều, vì vậy các tiện ích mà chúng tôi cung cấp tuyệt đối sẽ không làm bạn thất vọng:

*Bàn ghế và tủ đựng hồ sơ cá nhân.

*Miễn phí điều hoà.

*Miễn phí sử dụng ADSL internet hay wifi.

*Miễn phí sử dụng khu vực tiếp khách chung.

*Hỗ trợ phòng họp tiếp khách.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kết hợp dịch vụ văn phòng ảo để có được một văn phòng làm việc hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình. eSmart của chúng tôi còn có rất nhiều loại dịch vụ đa dạng khác; Quý khách có nhu cầu vui lòng liên lạc với chúng tôi để được Chuyên viên tư vấn và hướng dẫn thêm các bạn nhé!

Thông tin liên hệ:
ESMART
Website: http://www.esmart.vn
Hotline: 0936.360.888
Trụ sở chính: Tòa nhà An Phú Plaza, 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Chi nhánh 1: Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Chi nhánh 2: Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Đăng ký nhận bảng tin

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những kiến thức có giá trị về: Khởi Nghiệp, Quản lý, Marketing, Tài Chính,...