Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc

Ân Tạ

Ân Tạ

Người viết lách

Khi các Công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện với quy mô nhỏ tại Việt Nam; hay tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường; họ cần một không gian văn phòng vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc toàn thời gian. Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc là một sự lựa chọn thích hợp khi kết hợp đồng thời giữa chỗ ngồi cố định; và các dịch vụ văn phòng ảo; bạn sẽ có ngay một văn phòng tiện nghi và hiện đại; phù hợp cho tổ chức của mình với chi phí tiết kiệm nhất.

Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc – Văn Phòng Đại Diện eSmart

          Vì sao bạn nên lựa chọn Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc tại eSmart; của chúng tôi để đồng hành cùng khởi đầu với Doanh nghiệp của bạn?

  1. Bạn sẽ có một vị trí địa lý thuận lợi cho việc kinh doanh của mình:

Uy tín và sự chuyên nghiệp của bạn sẽ được nâng cao khi bạn sở hữu một địa chỉ kinh doanh, một chỗ làm việc – nơi bạn tiếp các khách hàng, đối tác quan trọng ngay trung tâm thành phố, tại những tòa nhà sang trọng, hiện đại, và chuyên nghiệp cùng với hàng chục thương hiệu lớn cùng sát cánh với bảng tên của doanh nghiệp bạn.

  1. Bạn sẽ sở hữu cơ sở vật chất được đầu tư chuyên nghiệp với một chi phí cực kỳ thấp:

Tòa nhà lớn, trang thiết bị hiện đại, sảnh tiếp khách sang trọng, văn phòng đầy đủ tiện nghi, bàn làm việc hiện đại,… Tất cả các tiện ích của một văn phòng sẽ tiêu tốn hàng tỷ đồng để đầu tư nhưng bây giờ bạn chỉ cần chi trả với giá cho 1 chỗ ngồi. Hãy tiết kiệm tài chính thông minh để đầu tư vào các cơ hội tiềm năng của bạn!

Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc – Văn Phòng Đại Diện eSmart

  1. Bạn sẽ sở hữu mối quan hệ 7 năm mà chúng tôi đã gầy dựng sẵn:

Chi cục thuế, sở kế hoạch, bảo hiểm xã hội, văn phòng luật sư và các mạng lưới quan hệ rộng rãi khác… tất cả sẵn sàng để đáp ứng các nhu cầu, các vấn đề phát sinh. Điều mà các chủ doanh nghiệp khác khó mà có được trong giai đoạn khởi đầu một doanh nghiệp, vấn đề phát sinh của bạn sẽ được giải quyết ngay ở Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc của chúng tôi!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay đến Hotline: 0918 100 468 (Mr. Thuận)  để được Chuyên viên tư vấn và hướng dẫn thêm về một số Dịch vụ khác nữa nhé!

Đăng ký nhận bảng tin

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những kiến thức có giá trị về: Khởi Nghiệp, Quản lý, Marketing, Tài Chính,...