Thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Ân Tạ

Ân Tạ

Người viết lách

Theo xu hướng đang thịnh hành trong thời đại hiện nay, các startup mới nổi là mô hình được nhiều bạn trẻ đang định hướng khởi nghiệp và các doanh nhân thích thú. Bắt nhịp xu hướng phát triển khởi nghiệp nhất là tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, thì các dịch vụ tiện ích cũng theo đó ra đời như các dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ….Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu việc thuê chỗ ngồi làm việc ở đâu, giá cả ra sao và các tiện ích của nó đem lại như thế nào nhé!

1. Những lợi ích khi thuê chỗ ngồi làm việc tại eSmart

eSmart tự hào là người bạn đồng hành của hơn 5000 doanh nghiệp trong suốt 8 năm qua. Với nhiều dịch vụ như cho thuê chỗ ngồi làm việc HCM, văn phòng chia sẻ và văn phòng ảo. Đến với eSmart, bạn chỉ cần lựa chọn một chỗ ngồi làm việc mình ưa thích là bạn có thể bắt đầu công việc của mình mà không phải lăn tăng thêm về vấn đề địa chỉ doanh nghiệp, giá cả như thế nào…Vì eSmart chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho bạn rồi, tất nhiên ngoài việc tiết kiệm được một chi phí đáng kể, bạn còn có được một địa chỉ doanh nghiệp xác định để giao dịch và có một nơi làm việc thật đẹp, chuyên nghiệp và sang trọng.

Tại eSmart, các văn phòng làm việc, chỗ ngồi làm việc được chọn tại các tòa nhà lớn ở các trung tâm của các quận như quận 1, quận 3 và quận phú nhuận. Là nơi rất thuận tiện cho công việc kinh doanh và giao dịch của bạn. Hãy đến với eSmart, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên bước đường khởi nghiệp và xây dựng sự nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Tại sao bạn nên làm việc tại Coworking Space thay vì tại một quán cà phê?

2.Thuê chỗ ngồi làm việc, có nên không?

Việc thuê chỗ ngồi làm việc giúp bạn tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi tháng thay vì thuê văn phòng làm việc. Ngoài ra, các tiện nghi mà dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc đem lại, quả thật là quá lý tưởng để bạn lựa chọn. Một số tiện ích giúp bạn an tâm làm việc trong quá trình thuê chỗ ngồi làm việc tại eSmart:

– Tạo được sự uy tín với khách hàng, đối tác bạn vì có vị trí và địa điểm kinh doanh xác định.

– Hỗ trợ cho bạn về vấn đề đăng ký kinh doanh.

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp và sang trọng, giúp bạn nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp mình.

– Đồng thời bạn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tìm được đối tác tìm năng của bạn trong khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc của chúng tôi, Bởi vì, có rất nhiều doanh nghiệp thuê chỗ ngồi làm việc và cùng làm việc tại một văn phòng. Đây quả là cơ hội tuyệt vời bạn cần nên nắm lấy. eSmart luôn luôn đồng hành cùng bạn.

Tìm hiểu thêm: Chỗ ngồi làm việc tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất 

3. Các dịch vụ thuê văn phòng khác:

Ngoài dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc, eSmart còn hỗ trợ dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, hỗ trợ khởi nghiệp…để bạn có nhiều lựa chọn thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, đồng thời vững chắc từng bước đi đầu tiên trong con đường khởi nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chỗ ngồi làm việc thật lý tưởng, giá thật mềm thì hãy nhớ, eSmart luôn sẵn sàng chào đón bạn bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp mà chúng tôi đã tạo lập sẵn cho bạn.

Tìm hiểu thêm: Vì sao các doanh nghiệp luôn tin chọn eSmart?

Liên hệ với chúng tôi tại 4 địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP THÔNG MINH
Địa Chỉ 1: 117-119 Lý Chính Thắng – Tầng M – An Phú Plaza Quận 3, Tp.HCM
Địa Chỉ 2: 52 Đông Du – Tầng 1 – Packsimex Plaza, Quận 1, Tp.HCM
Địa Chỉ 3: 106 Nguyễn Văn Trỗi – Tầng 7 – CentrePoint, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Địa chỉ 4: 412 Nguyễn Thị Minh Khai – Tầng 14 – HMTown, Quận 3, Tp.HCM
Điện Thoại: (08) 38 330 888
Hotline: 0936 360 888
mail: tn.thuan@esmart.vn

Đăng ký nhận bảng tin

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những kiến thức có giá trị về: Khởi Nghiệp, Quản lý, Marketing, Tài Chính,...