Ngành Nghề Đăng Ký Kinh Doanh

Ân Tạ

Ân Tạ

Người viết lách

Bạn gặp khó khăn khi soạn hồ sơ đăng ký kinh doanh? Không có nhiều thời gian đi lại? Hoặc hồ sơ nộp cho Sở Kế Hoạch Đầu Tư bị yêu cầu bổ sung? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về:
– Làm sao chọn ngành nghề khi thành lập doanh nghiệp?
– Quyết định 337
Và nếu bạn cần, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ pháp lý, giải quyết hồ sơ khó…

Quy định: – Theo điều 13 Nghị định 43/2010/NĐ-CP về đăng ký DN, hiện đã có một DN khác đã đặt tên là “công ty CP Thành Thái Saigon”. Do đó tên DN của bạn bị coi là gây nhầm lẫn  nếu  ”tên riêng của DN yêu cầu đăng ký chỉ khác tên riêng của DN đã đăng ký bởi các từ chỉ vùng miền như “miền Bắc”, “miền Nam”, “miền Trung”, “miền Tây”, “miền Đông” hoặc các từ có ý nghĩa tương tự;Trong trường hợp này, tên DN kia chỉ khác tên công ty bạn Saigon (từ này được coi là những từ có ý nghĩa tương tự như: Miền Bắc, Miền Trung…) và công ty kia với cty bạn không có quan hệ công ty con của nhau nên tên công ty bạn sẽ bị coi là gây nhầm lẫn với tên của công ty kia.
Để tránh việc nhầm lẫn, bạn có thể thêm các ngành nghề kinh doanh chính của công ty vào tên DN của mình. ví dụ như công ty CP Xây Dựng Thành Thái Saigon.

Bạn gặp khó khăn khi soạn hồ sơ? Không có nhiều thời gian đi lại? Hoặc hồ sơ nộp cho Sở Kế Hoạch Đầu Tư bị yêu cầu bổ sung? Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Hãy liên h vi chúng tôi đ rút ngn con đường đến thành công

   Công Ty C Phn H Tr Doanh Nghip Thông Minh
Tel: (028) 7302 2888 –  Hotline: 0936 360 888
Email: tn.thuan@esmart.vn

Bài viết liên quan:

Đăng ký bảo hiểm xã hội

Hướng dẫn đăng ký kinh doanh

Thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh

Đăng ký nhận bảng tin

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những kiến thức có giá trị về: Khởi Nghiệp, Quản lý, Marketing, Tài Chính,...