Cần Thuê Văn Phòng Làm Việc HCM

Ân Tạ

Ân Tạ

Người viết lách

Bạn cần thuê văn phòng làm việc HCM? Bạn muốn thuê vị trí trung tâm thành phố? Bạn cần một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất? Hãy chọn ngay eSmart … chúng tôi cam kết sẽ mang lại nhu cầu của cho khách hàng.

Tại văn phòng eSmart:

Bạn có thể chọn lựa ngay 1 trong 3 địa chỉ văn phòng hiện đại, năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp bậc nhất trung tâm thành phố: Tòa Nhà An Phú Plaza Quận 3, Tòa nhà Packsimex Plaza, Quận 1, Và Tòa nhà CentrePoint, Quận Phú Nhuận. Đây là cơ hội để bạn kết nối với khách hàng thường xuyên và chuyên nghiệp nhất.

Cần Thuê Văn Phòng Làm Việc

Văn phòng làm việc riêng cùng chỗ ngồi làm việc đã được trang bị đầy đủ tiện ích và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp: lễ tân chuyên nghiệp, Internet miễn phí, máy lạnh, nước uống (trà, cà phê, nước lọc), … và bàn ghế làm việc hiện đại, cùng phòng họp rộng rãi, tiện nghi đã sẵn sàng. Ngoài ra, các thiết bị văn phòng dùng chung như máy fax, máy photocopy, máy scan … hay là máy chiếu, hệ thống audio/video, gọi Quốc tế với giá cước cực rẻ tại phòng họp bạn đều có thể được sử dụng,   …

Cần Thuê Văn Phòng Làm Việc

Bạn cần thuê văn phòng làm việc HCM hãy gọi ngay đến eSmart:

Hãy trải nghiệm ngay những dịch vụ tuyệt vời mà eSmart đang đem đến cho bạn. Hơn nữa. eSmart còn có dịch vụ đặc biệt: tư vấn miễn phí thủ tục thành lập doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, thành lập văn phòng đại diện tại Việt nam, tư vấn luật, tư vấn thủ tục đăng ký kinh doanh, bảo hiểm xã hội, kế toán doanh nghiệp, thuế và khai báo thuế, … và nhất là eSmart  sẽ là người đại diện hoàn thành những thắc mắc, khó khăn của bạn đang gặp phải với các dịch vụ trên. Quý khách hàng hãy yên tâm về dịch vụ và chi phí  thuê văn phòng làm việc tại eSmart.

Mọi thắc mắc và nhu cầu về dịch vụ cần thuê văn phòng làm việc liên hệ ngay 0918 100 468 (Mr. Thuận) để được tư vấn chi tiết!

Đăng ký nhận bảng tin

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những kiến thức có giá trị về: Khởi Nghiệp, Quản lý, Marketing, Tài Chính,...